MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG


Mũ bảo hộ lao động - Thiết bị bảo hộ bảo vệ đầu tốt nhất

 

Đối với mũ bảo hộ lao động, không chỉ phong phú về màu sắc, kiểu dáng, công ty BHLD chúng tôi có đầy đủ các kiểu mũ chuyên dụng trong lao động. Ở mỗi kiểu loại nhỏ còn phân chia theo những kiểu dáng riêng, không chỉ đáp ứng  nhu cầu an toàn mà còn hợp thời trang, hiện đại

Dưới đây là các sản phẩm mũ bảo hộ lao động chuyên dùng: 

+ Các sản phẩm mũ bảo vệ đầu kết hợp: Đây là các chủng loại mũ bảo hộ có thiết kế đặc trưng, kết cấu vững chắc, phục vụ trong các ngành lao động có nhiều dị vật bay,...Trong đó, dòng mũ bảo vệ đầu kết hợp là sự hợp nhất chức năng giữa mũ bảo hộ và tấm kính chắn. 

mũ bảo vệ đầu kết hợp

 

+ Mũ cứng: có cấu trúc khá đơn giản nhưng thành phần cấu tạo của mũ bảo hộ lao động có thể chịu được va đập mạnh. Phần dây đai cố định được gắn kết chắc chắn với thân mũ. Một số loại mũ cứng còn có thêm phần đai hỗ trợ phía sau đầu để đảm bảo tính chắc chắn cũng như bảo vệ phần gáy, cổ.

mũ cứng

 

+ Mũ kepi: là dòng sản phẩm mũ chuyên dụng cho ngành anh ninh, trật tự. Thiết kế khá tinh tế và bền đẹp về màu sắc và chất liệu.

mũ kepi

 

+ Mũ trùm đầu - mũ y tế, mũ trong sản xuất thực phẩm: Các loại mũ này thường được làm từ chất liệu kaki hoặc cottonn nên có tính thông thoáng, thấm mồ hôi. Hiện nay, công ty BHLD DoHan còn cung cấp một số kiểu dáng mũ trùm đầu có thiết kế trẻ trung, tiện lợi với khả năng chống bụi tốt, độ đàn hồi cao hay có búi tóc cho công nhân nữ,...

mũ trùm đầu 

 

Bên cạnh đó, công ty DoHan cũng kinh doanh các kiểu dáng mũ lưỡi trai với chất liệu kaki bền màu, kiểu dáng hợp thời trang.

Các nhãn hàng chúng tôi phân phối