KÍNH BẢO HỘ


Kính bảo hộ lao động - Thiết bị bảo vệ mắt an toàn nhất

 

Với phương châm lấy khách hàng là mục tiêu phát triển, mỗi mặt hàng được công ty phân phối đều có giá thành khá rẻ, phù hợp với đông đảo người lao động tại Việt Nam. Để cho quý khách có được cái nhìn tổng quan nhất về các loại kính bảo hộ lao động, chúng tôi xin được phân loại các sản phẩm đó.

 

Các loại kính bảo hộ lao động chuyên dùng :

 

+ Kính an toàn: Kính an toàn phù hợp cho người làm việc trong môi trường nhiều khói bụi, có nhiều dị vật lạ bay hay khi tham gia giao thông,...

 

kinh an toan

 

+ Kính bảo hộ lao động: Tất cả các thiết kế kính bảo hộ lao động đều có trọng lượng nhẹ, bền chắc. Sản phẩm chuyên dùng trong các môi trường có điều kiện nguy hiểm. 

kinh bao ho lao dong

 

+ Kính bảo hộ chắn hơi: Phục vụ chính trong các lĩnh vực liên quan tới bơi lội. Dòng kính chắn hơi - Kính bơi có thiết kế riêng biệt ngăn cản sự tích tụ của hơi nước trên bề mặt mắt kính, cách ly hoàn toàn môi trường nước với mắt người dùng.

kính chắn hơi kính bơi

 

+ Kính bảo hộ hàn - Kính nhìn lò: Phần gọng tạo bởi nhựa dẻo chịu nhiệt tốt, có độ thang lọc theo những tiêu chuẩn khác nhau. 

kính bảo hộ lao động

 

 

 

+ Phụ kiện cho thiết bị kính bảo hộ bảo vệ mắt: phần phụ kiện này bao gồm miếng kính hàn và dây gắn có lò xo.

 

phụ kiện cho thiết bị bảo vệ mắt

 

+ Tấm kính bảo hộ che mặt: bộ sản phẩm có đủ các tính năng đảm bảo an toàn cho người dùng với chất liệu là nhựa trong suốt, bền bỉ trong điều kiện làm việc khắc nghiệt như gò hàn.

 

tấm kính che mặt

 

DOHAN tự hào là nhà cung cấp mũ bảo hộ lao động hàng đầu tại Hà Nội

Các nhãn hàng chúng tôi phân phối