Kính bảo hộ lao động là loại kính bảo hộ được thiết kế dành riêng để bảo vệ người lao động trong môi trường làm việc có độ nguy hiểm khác nhau như hóa chất, ánh sáng cao, bụi, vật cứng bay, nước... Đối với cấp độ bảo vệ cao nhất, kính bảo hộ lao động hoàn toàn che mắt; xung quanh mắt và vùng bảo vệ trên mặt được khuyến cáo.

 

Để đảm bảo độ an toàn trước các nguy cơ gây hại trên, chất liệu cũng như thiết kế kính bảo hộ lao động phải tuân thủ một số tiêu chuẩn nhất định.

 

kính bảo hộ lao động

 

+ Trước tiên, chất liệu tạo kính phải có độ kháng lực mạnh, chống xước, độ bền cao với nhiệt độ, hóa chất. Bên cạnh đó, phần mắt kính có lỗ thoát ẩm, hơi để tránh được hiện tượng tù đọng hơi sương. 

 

+ Bề mặt mắt kính phải lớn, bao phủ toàn bộ mắt và vùng không gian quanh mắt.

 

+ Gọng kính có thể làm từ nhựa tổng hợp hoặc dây cao su mềm mại có đàn hồi tốt. Phần gọng này phải có kết cấu chắc chắn, cố định kính với phần đầu.

 

kính bảo hộ lao động

 

Hiện nay, bên cạnh dòng kính bảo hộ lao động truyền thống còn xuất hiện một số dòng kính giả mác bảo hộ lao động, với thiết kế khá bắt mắt, thời trang nhưng có chất lượng rất kém. Chính vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm của công ty lao động bảo hộ DoHan để trở thành người tiêu dùng thông thái, bảo vệ cuộc sống của chính bạn.

 

Sản phẩm liên quan: Kính chắn nước - Kính bơi

 

 

 

 

 

 

Các nhãn hàng chúng tôi phân phối