KHẨU TRANG BẢO HỘ LAO ĐỘNG


KHẨU TRANG BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Mặt hàng khẩu trang bảo hộ do công ty bảo hộ lao động DoHan cung ứng bao gồm cả dòng cao cấp tới phổ thông, với đa dạng các chất liệu cho bạn thoải mái lựa chọn. 

 

+ Khẩu trang than hoạt tính: Phần vỏ ngoài có nhiều họa tiết sang trọng, được làm từ cotton cao cấp, thông thoáng, thấm mồ hôi tốt. Phía trong lõi khẩu trang bảo hộ lao động là than hoạt tính rất an toàn. 

khẩu trang than hoạt tính

 

+ Khẩu trang bảo hộ bằng giấy: có cấu trúc vòm khum tạo khoảng rỗng ở phần mũi và miệng, cộng hưởng với phần viền có ôm sát khuôn mặt nên người dùng sẽ không hề có cảm giác ngột ngạt. Một số kiểu khẩu trang giấy còn bố trí van thở và màng lọc giúp điều hòa không khí. 

 

khẩu trang giấy

 

+ Khẩu trang bảo hộ lao động bằng vải: đáp ứng được trong điều kiện ô nhiễm nhẹ. Chất liệu phổ biến là vải cotton hoặc vải thu đông hai lớp. Phần họa tiết trang nhã thích hợp cho mọi loại đối tượng. 

khẩu trang vải

 

+ Khẩu trang bảo hộ chuyên dụng: Chất liệu chủ yếu là nhựa cao cấp và than hoạt tính. Trong đó, phần nhựa tạo khung cố định còn phần than hoạt tính hoạt động như một tấm lọc tự nhiên, rất hiệu quả.

khẩu trang chuyên dụng

 

Khẩu trang đạt chuẩn bảo hộ lao động DOHAN 

Hãy sử dụng kính bảo hộ lao động để bảo vệ mắt được tốt hơn bạn nhé !

 

 

 

 

Các nhãn hàng chúng tôi phân phối