GIẦY BẢO HỘ LAO ĐỘNG


Giầy bảo hộ lao động giá rẻ chất lượng nhất

 

Không giống các sản phẩm giày thông thường, loại giày bảo hộ bắt buộc phải có những đặc điểm riêng để phù hợp với môi trường lao động có nhiều tác động. Không chỉ khác biệt về mẫu mã mà chất lượng mỗi sản phẩm giày bảo hộ cũng cần phải được quan tâm. Trong khi các mặt hàng giày bảo hộ tràn lan như hiện nay, thì việc lựa chọn một nguồn cung cấp đảm bảo như công ty bảo hộ lao động DoHan là một bước đi đúng đắn. 

Dưới đây, chúng tôi xin tổng kết các sản phẩm giầy bảo hộ lao động của chúng tôi:

 

+ Giày công trình: có kết cấu rất chắc chắn. Đế giày làm từ PVC, PU có thiết kế cao, cứng đảm bảo an toàn cho bàn chân người sử dụng. Chất liệu của giày công trình thường là da thuộc nên có tính bền cực cao so với các loại giả da thông thường.

giày bảo hộ lao động

 

Giày bảo hộ lao động bằng vải: hầu hết các thiết kế có tính đơn giản cao. Giống như các sản phẩm giày bảo hộ khác, phần đế giày luôn có kích cỡ khá dày và cứng. Màu sắc của dòng sản phẩm này khá đa dạng cho người dùng có thể lựa chọn.

 

giày vải bảo hộ lao động

 

+ Giày, ủng da: Bên cạnh một số thiết kế gần giống loại giày phục vụ trong công trình, thì dòng giày ủng da này còn một số mẫu có mũi giày bọc thép và đế chống acid, dầu, chống nóng thích hợp các công việc cơ khí, công trường, nhà xưởng, nhà bếp...v...v.. 

 

giày ủng da bảo hộ lao động

 

+ Giày bảo hộ lao động loại ủng phòng sạch: Thiết kế với phần cổ cao, dây buộc chắc chắn với màu đen lịch lãm. Bên cạnh sự nội trội trong mẫu mã như như nhiều loại giày thời trang khác, sản phẩm này còn có đủ các tính năng bảo hộ an toàn.

 

giày ủng phòng sạch

 

+ Giày chống nóng, lửa: Chất liệu  Amiang tráng bạc, đế PE lót thép chính là đặc trưng lớn nhất tạo ra sự khác biệt giữa sản phẩm này với các chủng loại giày bảo hộ chuyên dụng khác. 

giày bảo hộ lao động

 

+ Ủng chống thấm nước: Sản phẩm đảm bảo chống thấm hoàn toàn với nước. 

 

ủng da chống thấm nước

 

Sản phẩm liên quan khác:

 

Găng tay bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động 

Các nhãn hàng chúng tôi phân phối