Găng tay phủ hạt nhựa - Găng tay sợ đảm bảo an toàn cho người lao động

Đối với những công việc luôn chịu tác động lớn của ngoại lực thì việc lựa chọn một đôi găng tay sợi tốt không chỉ đảm bảo về thời gian sử dụng mà còn đóng góp không nhỏ tới an toàn lao động. Ngày nay, găng tay sợi có nhiều cải tiến đáng kể nhằm thích nghi với nhiều kiểu môi trường khác nhau, có thể kể tới găng tay sợi tráng cao su và găng tay sợi hạt nhựa,...

 

Trong đó, mỗi loại găng tay bảo hộ lao động khác nhau lại có những đặc điểm, chất liệu không giống nhau, hỗ trợ nhau trong mỗi lĩnh vực, đòi hỏi người lao động cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn. 

 

 

+ Găng tay sợi trắng dày: Được sản xuất theo công nghệ dệt công nghiệp nên đảm bảo tính chính xác cao. Sợi có chu vị nhỏ, độ bền chắc đã qua kiểm định. Cấu tạo găng tay khá đơn giản với màu trắng, trắng xám là chủ đạo. Điểm ưu cơ bản của sản phẩm là khả năng đàn hồi tốt, sử dụng ôm sát vào bàn tay nên người dùng luôn cảm thấy rất chắc chắn. 

găng tay bảo hộ lao động

Găng tay sợi trắng dày

 

 

+ Găng tay sợi tráng cao su: Chất liệu cao su cách điện được gia cố thêm, bù trừ cho phần khoảng không giữa các sợi. Chính nhờ vậy, găng tay có độ bền cực cao,đảm bảo tránh cho tay khỏi những vật sắc nhọn. Bên cạnh các khối màu đơn sắc như trắng, đen, xanh xẫm, găng tay sợi tráng cao su còn có các khối màu kẻ caro đan xem. 

 

găng tay bảo hộ lao động

Găng tay sợi tráng cao su

 

 

+ Găng tay bảo hộ lao động sợi hạt nhựa: chất liệu chính là vải sợi cotton có có hạt nhựa li ti bên dưới. Loại găng tay này có độ dày cao, tính đàn hồi rất tốt. Sản phẩm thường dược dùng phục vụ trong việc vận chuyển, khuôn vác hàng hóa, xây dựng,...

găng tay bảo hộ lao động

Găng tay sợi hạt nhựa

 

Trong khi trên thị trường còn trôi nổi nhiều loại găng tay chưa rõ xuất xứ, chất lượng thì công ty bảo hộ lao động DoHan rất mong muốn định hướng người tiêu dùng tới những sản phẩm tốt mà giá cả lại hợp lý nhất. 

 

Sản phẩm liên quan: Găng tay vải

Các nhãn hàng chúng tôi phân phối