GĂNG TAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG


Găng tay bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ

 

Bên cạnh các sản phẩm như kính, giày, quần áo bảo hộ,...thì  công ty bảo hộ lao động DoHan phân phối găng tay bảo hộ lao động giá rẻ chất lượng với đầy đủ các kiểu dáng, chất liệu, ...

 

Các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động chuyên dùng:

 

+ Găng tay chống cắt: có tính năng bảo vệ bàn tay khỏi bị sát thương bởi các vật sắc nhọn. Chất liệu găng tay bảo hộ chống cắt này là inox, với đặc trưng nhẹ, cứng và không gỉ.

 

găng tay chống cắt

 

+ Găng tay bảo hộ bằng cao su: Đảm bảo an toàn cho đôi tay với khả năng cách ly với môi trường điện cao áp hay chứa hóa chất độc hại,... Sản phẩm được phân phối với tiêu chuẩn Hàn Quốc.

 

găng tay cao su

 

+ Găng tay bảo hộ chống nóng: đảm bảo tiêu chuẩn trong các hoạt động sản xuất có điều kiện nhiệt độ cao như luyện gang, thép,...

găng tay chống nóng

 

+ Găng tay da bảo hộ lao động: chất liệu chinh được làm từ da thuộc, có độ bền cao. Sản phẩm có cấu tạo ôm sát, giúp người dùng luôn thoải mái khi sử dụng.

găng tay da bảo hộ

 

+ Găng tay sợi: Hầu hết các sản phẩm có kết cấu sợi chắc chắn. Bên cạnh loại găng tay bảo hộ lao động có chất liệu vải cotton, kaki phổ biến, công ty BHLD DoHan còn cung cấp các sản phẩm găng tay sợi tráng cao su, găng tay sợi hạt nhựa,...găng tay sợi

 

 

+ Găng tay vải: loại găng tay bảo hộ lao động này có nhiều kiểu dáng, màu sắc, kết cấu chắc chắn với độ bền cao thích hợp cho công việc bốc dỡ hàng hóa, xây dựng,..

 

gang tay vai

 

Với số lượng sản phẩm găng tay bảo hộ lao động  phong phú về mẫu mã, hợp lý về giá cả, công ty BHLD DoHan xin cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách.

 

Sản phẩm liên quan:

 

Quần áo bảo hộ lao động

Khẩu trang bảo hộ lao động

Găng tay chống cắt

 

Các nhãn hàng chúng tôi phân phối