May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng may giá xưởng tại Hà Nội

May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng may giá xưởng tại Hà Nội. Công ty bảo hộ lao động HANKO – Nhà máy may quần áo bảo hộ, đồng phục đẹp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu VN.

bao-ho-lao-dong-01
may đồng phục đẹp giá xưởng may Hanko Hà Nội

May Đồng phục, bán quần áo bảo hộ lao động chất lượng tại HanKo:

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu đối với với nhiều lĩnh vực công việc. Vì thế để lựa chọn đồng phục lao động phù hợp nhất thì người mua phải lựa chọn từ mẫu mã, chất liệu, giá thành, chất lượng uy tín nhà cung cấp.

Các khách hàng của chúng tôi luôn, đã và đang sử dụng đồng phục bảo hộ lao động HanKo trong nhiều năm qua đối với khách hàng cũ.Nhìn chung đồng phục bảo hộ lao động HanKo có mặt khắp các nơi trên cả nước. Đồng phục tại công ty chúng tôi đa dạng, cho tất cả các lĩnh vực, ngành nghề.

Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu mà giá thành lại cạnh trang so với thị trường, vì thế mà đồng phục bảo hộ tại HanKo luôn lấy được lòng khách hàng, kể cả khách hàng khó tính như các công ty nước ngoài tại Việt Nam: Công ty Nhật khu vực Hưng Yên, công ty Hàn Quốc, và các công ty lớn nhỏ khác tại Việt Nam.

Đồng phục của chúng tôi phục vụ cho nhiều nhóm ngành nghề khác nhau, vì thế giá đồng phục cũng đa dạng, đồng phục dành cho công nhân, cho cán bộ, kỹ sư, giám sát viên… rất đa dạng.

Tuỳ thuôc vào sự lựa chọn cũng như nguồn tài chính mà việc đặt đồng phục phù hợp với từng đơn vị. Chúng tôi luôn bán hàng với phương trâm “ Tiền nào vải ấy” , và đảm bảo giá luôn rẻ hơn so với thị trường, bởi chúng tôi nhập vải trực tiếp và xưởng may riêng, không qua khâu trung gian, thương mại nên khách hàng yên tâm về giá thành, cũng như chất lượng sản phẩm.

Đồng phục ngày nay mang dấu ấn của nền công nghiệp hiện đại, không còn là những bộ đồng phục rộng thùng thình, chất liệu vải dễ xù, bai, màu sắc không sắc nét nữa, mà giờ đây chất liệu đa dạng, cải tiến, khi lên trang phục không chỉ fom dáng đẹp, mà chất liệu thoáng mát, càng mặc càng mịn…

Những dòng chất liệu được khách hàng yêu thích nhiều trong những năm qua như:

  • Đồng phục vải păngrim Hàn Quốc phối màu , kiểu áo mùa đông có khóa
  • Đồng phục vải LDHQ
  • Đồng phục vải Kaki Nhật túi hộp
  • Đồng phục vải kaki Nam Định

Chất liệu vải kaki là dòng chất liệu may đồng phục bảo hộ hợp lý nhất. Vì chất liệu có nhiều ưu điểm phù hợp với tính chất công việc của nhiều nghành nghề. Vải kaki có những ưu điểm như:

  • Chất liệu dày dặn, kaki pha cotton giúp sợi vải được thoáng khí, mặc sẽ thông thoáng, thấm hút mồ hôi hơn.
  • Giá thành phù hợp.
  • Nhiều màu dễ dàng lựa chọn.
  • Không nhăn nhàu, nhanh khô.

Trên là một vài nhận xét về đồng phục bảo hộ, cũng như những ưu điểm mà đồng phục mang lại. Công ty bảo hộ lao động HanKo hân hạnh được phục vụ khách hàng, quý khách hàng có thể click xem ngay tại bảo hộ lao động Hanko, hoặc LH theo số Hotlie 0978.083.186 và 0906.119.223.ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

X