Công ty đồng phục bảo hộ lao động HANKO số #1 Hà Nội

Công ty đồng phục bảo hộ lao động HANKO số #1 Hà Nội. Nhà thiết kế và may đo đồng phục, quần áo bảo hộ lao động, đồng phục may sẵn, quần áo kỹ sư & công nhân chất lượng giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp. Nơi quý khách mua buôn và mua lẻ quần áo, may đồng phục + in thêu nội dung theo yêu cầu. Cam kết chất lượng, giá tốt, giao hàng toàn quốc.

Đồng phục bảo hộ lao động đẹp thời trang tại sao không?

Nền công nghiệp hiện đại cùng với đó là người lao động hiện đại. Vì vậy từ trang thiết bị bảo hộ lao động, máy móc phục vụ công việc, thì nhân tố con người đóng vai trò quan trọng trong công việc.

Hiểu được xu thế của thời đại, bảo hộ lao động Hanko luôn có đội ngũ thiết kế tìm tòi, đổi mới sáng tạo đưa ra những mẫu đồng phục đẹp từ kiểu dáng, đến đường may. Trong bộ thiết kế dòng chất liệu vải păngrim Hanko có nhiều mẫu quần áo phối màu đẹp mắt, cũng như những mẫu may trơn đa dạng, phù hợp với nhu cầu thị yếu của đại đa số khách hàng.

dong-phuc-bao-ho-lao-dong-01
Bộ đồ đồng phục phối màu vải pangrim Hàn Quốc chất lượng cao

Chất liệu vải păngrim là dòng chất liệu cao cấp may đồng phục bảo hộ. Vải có nhiều ưu điểm phù hợp với nhiều loại hình công việc ở các lĩnh vực khác nhau. Cũng như rất phù hợp với điều kiện nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta, chất liệu vải păngrim phù hợp cho người lao động mặc cả bốn mùa.

Ưu điểm vải :

  • Chất liệu vải cotton tự nhiên thấm hút mồ hôi.
  • Không phai màu, hay nhăn nhàu.
  • Lên trang phục tạo dáng phẳng
  • Nhiều màu:(đen, đỏ, xanh tím than, xanh blu, ghi sáng, ghi chì, vàng cam, vàng đậm…)

Trên là một số ưu điểm của chất liệu vải. Những mẫu đồng phục păngrim đẹp mắt, sang trọng chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn lâu dài cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp.

Bên cạnh những mẫu đồng phục thiết kế theo yêu cầu, công ty chúng tôi có nhều mẫu đồng phục may sẵn theo tiêu chuẩn bảng size VN, để khách hàng lựa chọn đa dạng, nhanh chóng.

Mẫu đồng phục may sẵn:

Là dòng chất liệu có giá thành phổ thông hơn như: Vải LDHQ, Kaki Nhật, kaki Nam Định.

Tấ cả mẫu may sẵn đều tay nghề thiết kế công ty bảo hộ lao động HanKo, dù mẫu may sẵn hay đặt may đều được may theo tiêu chuẩn đẹp-bền đến từng “ đường kim mũi chỉ”. Tùy thuộc vào công việc để quý khách hàng có sự lựa chọn trang phục phù hơp với đơn vị mình.

Thông qua bài viết này chúng tôi rất mong gửi đến khách hàng biết đến đồng phục thiết kế theo yêu cầu và đồng phục bảo hộ thiết kế may sẵn, để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.

Quý khách xem thêm tại link website: congtybaoholaodong.com để biết thêm chi tiết sản phẩm.

Hotlie: 0978.083.186 và 0926.10.7777

Trân trọng!

Partner