Kính hàn - Kính nhìn lò


Kính hàn Dohan chất lượng nhất tại Hà Nội

 

Kính hàn (kính nhìn lò) là loại kính chuyên dụng dùng trong hàn hơi. Khung kính được chế tạo bằng nhựa dẻo PVC với 4 lỗ thông hơi gián tiếp đảm bảo thông thoáng cho mắt và tránh đọng hơi nước làm mờ mắt kính.

 

Phần mắt kính có chỉ số thang lọc là 5, chống tia hồng ngoại, mảng văng bắn từ mọi phía. Loại kính bảo hộ lao động này có thể dễ dàng điều chỉnh bằng tay. Dây đeo bằng cao su tránh gây cảm giác khó chịu. Về kích thước, mắt kính tròn Ø 50, ôm sát khuôn mặt nên có thể tránh được tối đa các tác nhân gây hại.

 

kính bảo hộ lao động

 

Hàn hơi là công việc gây ra nhiều tác hại cho người thực hiện nếu không được bảo vệ cẩn thận bằng kính bảo hộ lao động, đặc biệt là đối với mắt. Ánh sáng của ngọn lửa hàn ở nhiệt độ rất cao (có thể lên đến 3200 độ) chứa nhiều tác nhân (tia hồng ngoại, tử ngoại...) kèm theo đó là những hạt bụi nhỏ li ti phát tán vào không khí ảnh hưởng lớn tới mắt.

 

 

kính nhìn lò

 

Sản phẩm được nhập khẩu từ Đài Loan, sản xuất bởi công ty nhập khẩu Asia với tiêu chuẩn chất lượng USA nên người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng. Công ty bảo hộ lao động DoHan cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng đến tay người tiêu dùng.

 

Sản phẩm liên quan: Phụ kiện cho thiết bị bảo vệ mắt

 

Các nhãn hàng chúng tôi phân phối