Kính an toàn đa dạng về màu sắc, hình dáng, nguyên vật liệu và phong cách. Mắt kính bảo hộ lao động này có thể thay đổi màu theo những môi trường có độ sáng khác nhau.

 

Thông thường, kính an toàn là loại kính không số, chủ yếu có tác dụng che chắn bụi và các vật liệu nhẹ bắn vào mắt trong khi lao động, sản xuất hoặc tham gia giao thông. Song hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế, một số loại kính an toàn đã gắn thêm mắt kính có số để trang bị cho người cận hoặc người viễn thị.

 

kinh bao ho lao dong

 

Ưu điểm của loại kính bảo hộ lao động này là nhẹ, gọng nhựa mềm và rất thời trang. Chất liệu tạo mắt kính là nhựa hoặc thủy tinh kháng lực nên không bị vỡ, nứt khi rơi, bị ngoại lực tác động,...Bề mặt mắt kính bảo hộ lao động được trải rộng, ôm sát vùng không gian quanh mắt. Chỗ tiếp xúc với cánh mũi còn gắn thêm cao su mềm.

 

kính bảo hộ lao động

 

Bên cạnh khả năng chắn bụi bẩn, kính an toàn còn ngăn đọng hơi sương và chống lại 100% tia UV. Với tiêu chuẩn EU, kính an toàn được công ty bảo hộ lao động DoHan nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu nên rất đảm bảo về chất lượng.

 

Sản phẩm liên quan: kính bảo hộ lao động

 

 

 

Các nhãn hàng chúng tôi phân phối