Được coi một trong những sản phẩm bảo hộ lao động nên giầy vải do công ty bảo hộ lao động DoHan luôn có kết cấu khá vững chắc, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

 

Trong khi phần đế giầy có độ dày lớn, bề mặt tiếp xúc của đế cũng có độ ma sát cao giống như các kiểu giầy bảo hộ lao động khác thì phần thân trên của giầy vải lại có thiết kế khá đơn giản. Khác với một số loại giầy vải thường chỉ có lớp giấy bồi lót ở mặt trong, giầy vải bảo hộ do DoHan cung cấp còn rất có miếng lót mềm chất liệu bằng cotton - bông vải nhằm tạo sự thoải mái và thông thoáng cho người dùng.

 

giày bảo hộ lao động

 

Hầu hết chi tiết phía ngoài giầy đều được tối giản hóa. Còn chất liệu vải cotton nhẹ nên tạo cảm giác nhẹ nhàng khi dùng. Loại giầy bảo hộ có màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn, từ gam màu tối tới gam sáng màu. Màu có tính bền cao do được vải nguyên liệu được nhuộm công nghiệp từ giai đoạn sơ chế.

 

giày bảo hộ lao động

 

Sản phẩm phù hợp cho nhiều loại đối tượng, đặc biệt là lao động phổ thông, hoạt động chính trong việc vận chuyển hàng hóa,... Tuy nhiên, do mẫu mã gần giống giầy thời trang thông thường nên bạn có thể dùng nó trong cả đời sống hàng ngày.

 

Danh mục liên quan khác:

Giầy ủng da

Giầy công trình

Các nhãn hàng chúng tôi phân phối