Giày, ủng da


 

Hầu hết các sản phẩm giầy ủng da do công ty bảo hộ lao động DoHan phân phối đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Dòng thiết bị bảo hộ lao động này có sự kết hợp ăn khớp của tính thẩm mĩ và tính an toàn cao. 

 

Về thẩm mĩ, chất liệu da nhân tạo, da động vật là yếu tố cơ bản tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm. Giầy ủng da bảo hộ lao động có màu sắc đa dạng tương tự các sản phẩm da giầy khác, với gam màu tối là chủ yếu. Bề mặt của da có thể là sần sùi hay nhẵn bóng song đều có độ bền cực cao. 

 

giày ủng da

 

Các thiết kế giầy ủng da cũng phát triển theo hai hướng chính: dòng đơn giản, sang trọng giảm lược tối đa các họa tiết và dòng trẻ trung, năng động có thêm chi tiết phụ cùng sự phối hợp một số gam màu cùng tông. 

 

Phần đế giầy chế tạo từ cao su có rãnh sâu tạo ma sát nên chống trơn trượt, hóa chất ăn mòn, chống dính và chống thấm nước tuyệt đối. Phía mũi giầy có bọc thép nhằm chống dập ngón chân, còn mặt trong luôn có lớp nệm êm bảo vệ toàn diện đôi chân người dùng. Nhiều đôi giầy bảo hộ lao động có lớp da nhân tạo được thiết kế chống nhiệt nóng hay ngoại lực lớn.

 

ủng da bảo hộ lao động

Với mục tiêu đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người lao động Việt Nam nên giá thành của sản phẩm đều đã được công ty BHLD DoHan  điều chỉnh để người tiêu dùng có thể có được những công cụ bảo hộ chất lượng tốt nhất.

 

Danh mục liên quan:

Giày vải

Giầy ủng phòng sạch

 

Các nhãn hàng chúng tôi phân phối