Giầy chống tĩnh điện

Tên sản phẩm: Giầy chống tĩnh điện

Chọn màu
Chọn số lượng

Giầy chống tĩnh điện

 

Giày chống tĩnh điện là loại sản phẩm thiết bị bảo hộ ngày nay được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề như: Phòng nghiên cứu, thí nghiệm, nhà máy điện tử, nhà sản xuất dược phẩm…Hiện nay có rất nhiều loại giầy chống tĩnh điện với nhiều mẫu mã chủ loại, cỡ size, khả năng chống tĩnh điện khác nhau. Nhưng nhìn chung thì khả năng chống tĩnh điện của mỗi loại đều tốt cho đôi chân khi làm việc.

 

Công ty bảo hộ lao động DOHAN hiện đang là đơn vị cung cấp giầy chống tĩnh điện, giầy công trình hàng đầu tại Hà Nội, sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã, kích cỡ, giá cả hợp lý nhất dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

 

Đặc điểm sản phẩm:

 

Đế giầy chống tĩnh điện được làm chủ yếu bằng chất tản nhiệt PVC hoặc chất tạo mềm PU xốp chống bị đau chân, mũi dày được thiết kế kiểu hình 1 thể, tiếp theo là đó là tiến hành gia cố các đường trên giầy dùng để giải phóng tĩnh điện trên cơ thể người. giầy chống tĩnh điện là loại giầy bảo hộ lao động không thể thiếu cho công nhân khi làm việc, vậy nên để đảm bảo công nhân làm việc hiệu quả các bạn nên sử dụng các sản phẩm này đúng cách.

 

Xem thêm mẫu sản phẩm khác: Giầy bảo hộ đế cao su mũi thép