Găng tay chống cắt


Găng tay chống cắt Dohan chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

 

Găng tay chống cắt được làm từ inox kết hợp với chất liệu sợi tổng hợp, sợi kim loại đặc biệt. Sản phẩm có khả năng chống lại các thiết bị sắc nhọn, có tính sát thương cao, thích hợp trong nghề như mộc, kim, khí,...

 

Sản phẩm găng tay chống cắt do công ty BHLD DoHan phân phối có kết cấu chắc chắn, độ bền cao. Sự kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu inox với sợi tổng hợp tạo cho sản phẩm găng tay này ít chịu ảnh hưởng từ môi trường. Hơn thế nữa, kiểu dáng của găng tay khá gọn, nhẹ cho phép người sử dụng thao tác công việc rất dễ dàng.

 

Găng tay bảo hộ có sự phân bố các miếng inox phân bố tập trung hợp lý ở các tiết diện thường xuyên chịu sự tiếp xúc. Điểm đặc biệt là, các miếng inox này không gắn thành 1 khối cố định mà chia nhỏ theo các mảng tiếp xúc, cho phép người sử dụng găng tay cảm thấy linh hoạt hơn rất nhiều.

 

găng tay chống cắt

 

Găng tay chống cắt

 

Không giống như nhiều loại găng tay bảo hộ lao động thông thường, sản phẩm này còn được thiết kế thêm một lớp khóa ở cổ tay. Chi tiết này giúp đánh bay đi những băn khoăn về kích cỡ của đôi tay người sử dụng. Bạn cũng có thể yên tâm bởi sự ổn định cũng như cố định khi sử dụng găng tay chống cắt này trong quá trình sản xuất.

 

Mặc dù, dòng găng tay bảo hộ lao động này hầu hết là màu đen truyền thống. Song đây lại là màu sắc thích hợp nhất với môi trường làm việc thiếu vệ sinh.

 

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia với chất lượng tốt, giá cả phải chăng, phù hợp cho đông đảo người lao động. 

 

Sản phẩm liên quan: Găng tay cao su

 

 

Các nhãn hàng chúng tôi phân phối